Giới thiệu phụ tùng JS Asakashi Nhật Bản

Quá trình phát triển của JS Asakashi Nhật Bản

Lịch sử của Asakashi bắt đầu vào năm 1994 với tư cách là một công ty kỹ thuật. Một nhóm nghiên cứu đã phát triển một loạt các sản phẩm lọc với thiết kế sáng tạo cho các thương hiệu sản xuất hàng đầu. Sản phẩm lọc đầu tiên của sản xuất riêng của chúng tôi xuất hiện vào năm 2006. Nó là spin, cabin và bộ lọc không khí. Tất cả các mặt hàng chỉ phù hợp cho các loại xe của Nhật Bản và Hàn Quốc. Toàn bộ quá trình sản xuất nằm dưới sự kiểm soát chất lượng của Asaka-Shi Research Lab, Inc.

2006: Sản phẩm lọc đầu tiên chúng tôi tự sản xuất được giới thiệu vào năm 2006

2007: JS Asakashi bắt đầu sản xuất kim phun nhiên liệu

2009: Công ty mở rộng phạm vi của mình với các bộ lọc nhiên liệu dầu và nguyên tố. Phạm vi mới này bao gồm các phương tiện có chức năng lọc hộp mực, chỉ cho phép thay thế các bộ phận lọc và niêm phong trong quá trình bảo dưỡng, trong khi các sụn và các bộ phận khác không bắt buộc phải thay đổi trong toàn bộ tuổi thọ của xe. Nó làm cho dịch vụ lọc hoạt động dễ dàng hơn, rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn.

2010: Các bộ lọc truyền được giới thiệu vào Phạm vi JS và trở thành một thẻ gọi điện thoại của Cameron cho Asakashi. JS trở thành một trong số ít các công ty có sản phẩm này trên thị trường.

2013: JS Asakashi phát hành hàng loạt bộ lọc trong thùng nhiên liệu đầu tiên

2014: JS mở rộng tất cả các sản phẩm lọc của mình để bao gồm các loại xe châu Âu và Trung Quốc.

2016: JS mở rộng tất cả các sản phẩm lọc để bao gồm các loại xe của Mỹ.

2018: Bộ lọc Bio Cabin hoàn toàn mới được phát hành bởi JS Asakashi

phutungoto123.vn hân hạnh làm đại lý phân phối sản phẩm lọc JS Asakashi tại Việt Nam. Chúng tao cung cấp sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Quý khách hàng có thể sử dụng liên kết dưới đây để tra những sản phẩm lọc phù hợp cho xe của mình:

- Tra sản phẩm theo VIN

- Tra sản phẩm theo dòng xe/ động cơ

- Tra sản phẩm theo mã sản phẩm

Danh mục sản phẩm